Năm học 2020 - 2021

TRƯỜNG MẦM NON TRÍ NHÂN

Số: 123/TB-TMNTN

Cẩm Lệ, ngày 04 tháng 9 năm 2020

Về việc tổ chức các hoạt động chào đón năm học mới

2020-2021

Kính gửi: Quý vị phụ huynh học sinh trường Mầm non Trí Nhân

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng; Thực hiện hướng dẫn của Phòng GDĐT quận Cẩm Lệ;

Nhà trường thông báo đến toàn thể quý vị phụ huynh một số hoạt động chào đón năm học mới 2020-2021, cụ thể như sau:

THỜI GIAN

NỘI DUNG

ĐỊA ĐIỂM

Từ ngày 25/8 đến 31/8/2020

- Nhà trường rà soát hồ sơ, sắp xếp lớp và phân công giáo viên phụ trách.

- Tiếp tục huy động trẻ 5 tuổi (sinh năm 2015), còn 15 cháu chưa ra lớp.

- Tại trường Mầm non Trí Nhân, địa chỉ: 433, Tôn Đản, TP ĐN.

- Tại trường Mầm non Trí Nhân (cơ sở 2), địa chỉ: 168, Nguyễn Công Hoan, TP ĐN.

Từ ngày 03/8 đến 04/9/2020

- Niêm yết danh sách học sinh các nhóm, lớp và giáo viên chủ nhiệm.

- Giới thiệu sơ đồ trường, lớp.

- Giáo viên chủ nhiệm trao đổi, làm quen với PH.

- Tại bảng thông báo của trường và trang Webtise của trường tại địa chỉ: http://mntrinhan.pgdcamle.edu.vn

- Group Zalo (do giáo viên chủ nhiệm lớp lập ra và quản lý)

Ngày 05/9/2020

- CBGVNV nhà trường, quý vị PH và học sinh xem Chương trình Tọa đàm “Đà Nẵng - Chào năm học mới” do Sở GDĐT phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng thực hiện.

- Mời CBGVNV, quý vị PH và học sinh xem thêm video giới thiệu môi trường cho trẻ hoạt động tại trường MN Trí Nhân.

- Đài phát thanh truyền hình Đà Nẵng; trên kênh DanangTV1 và DanangTV2.

- Lúc 7h00: VTV1 và VTV2

- Lúc 14h30: VTV1

- Lúc 15h00: VTV2

- Tại Webtise của trường tại địa chỉ: http://mntrinhan.pgdcamle.edu.vn

Từ ngày 07/9 đến 11/9/2020

- Mời CBGVNV, quý vị PH, học sinh xem video và  một số hình ảnh trường MN Trí Nhân chào đón năm học mới 2020-2021.

- Chính thức bắt đầu Tuần 1 theo khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021.

- Mời quý vị PH và học sinh tiếp tục theo dõi các hoạt động hướng dẫn trẻ làm quen với môi trường học tập, vui chơi và các kỹ năng, thói quen vệ sinh phù hợp với lứa tuổi theo Chương trình GDMN của Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định.

- Tại Webtise của trường tại địa chỉ: http://mntrinhan.pgdcamle.edu.vn

- Group Zalo (của các lớp)

Do tình hình dịch bệnh Covid-19, nhà trường rất mong quý vị phụ huynh có sự hợp tác, đồng hành cùng nhà trường hỗ trợ, giúp các con theo dõi các chương trình trên truyền hình, trên Webtise của trường, kênh Youtube và tương tác với giáo viên chủ nhiệm qua group Zalo hoặc Gmail của lớp để tiện trao đổi.

Tùy vào tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19, nhà trường sẽ có thông báo cụ thể đến quý vị phụ huynh. Rất mong quý vị vui lòng theo dõi các kênh thông tin, thông báo của trường; chủ động liên lạc với giáo viên chủ nhiệm để kịp thời nắm bắt các thông tin hoạt động của trường, của lớp.

Kính chúc quý vị phụ huynh, học sinh và gia đình luôn mạnh khỏe, an lành.

Trân trọng cảm ơn!

(Đã ký và đóng dấu)